Triển khai tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lê Quang Đạo và công bố Nghị quyết thành lập thành phố Từ Sơn

18/10/2021 17:10 Số lượt xem: 20

Ngày 18-10, Thường trực Tỉnh ủy tổ chức triển khai Lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lê Quang Đạo và công bố Nghị quyết của Ủy ban Thường vụ Quốc hội thành lập thành phố Từ Sơn.

Đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh, Trưởng Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lê Quang Đạo và Công bố Nghị quyết về việc thành lập thành phố Từ Sơn chủ trì. Cùng dự có các đồng chí: Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh, Phó Trưởng Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm; Ngô Văn Liên, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy, Phó Trưởng Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Quốc Chung kết luận hội nghị.

Theo dự kiến, Lễ kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lê Quang Đạo và công bố thành lập thành phố Từ Sơn tổ chức từ chiều ngày 31-10 với các hoạt động dâng hương tưởng niệm của các đồng chí lãnh đạo Trung ương, tỉnh, thành phố  tại 3 điểm là Đền Đô, Khu Di tích gốc và Khu Lưu niệm đồng chí Lê Quang Đạo (phường Đình Bảng). Buổi tối trọng thể tổ chức Lễ kỷ niệm và công bố thành lập thành phố Từ Sơn.
Các đại biểu đã thảo luận, đóng góp ý kiến để triển khai các hoạt động kỷ niệm 100 năm ngày sinh đồng chí Lê Quang Đạo và công bố Nghị quyết thành lập thành phố Từ Sơn bảo đảm trang trọng, thiết thực, ý nghĩa, hiệu quả, an toàn. Trong đó, nhấn mạnh về công tác tuyên truyền cho Lễ kỷ niệm; trưng bày tài liệu, kỷ vật, giới thiệu về đồng chí Lê Quang Đạo; công tác bảo đảm an ninh trật tự và phòng, chống dịch tại Lễ kỷ niệm…
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Quốc Chung yêu cầu Ban cán sự Đảng UBND tỉnh, các sở, ban, ngành, địa phương, đơn vị, thành viên Ban Tổ chức Lễ kỷ niệm căn cứ nhiệm vụ, triển khai các hoạt động kỷ niệm; chỉ đạo các hoạt động của lĩnh vực ngành, đơn vị được phân công phụ trách xây dựng kế hoạch cụ thể gửi về Ban tổ chức trước ngày 20-10.

Quang Minh
Vui lòng nhập nhiều hơn 5 tin để hiển thị!