Công bố Đảng bộ thành phố Từ Sơn

03/11/2021 07:00 Số lượt xem: 23

Ngày 2-11, đồng chí Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh trao Quyết định của Ban Thường vụ Tỉnh ủy về việc đổi tên Đảng bộ thị xã Từ Sơn thành Đảng bộ thành phố Từ Sơn và chuyển đổi các chức danh lãnh đạo của Đảng. Cùng dự có đồng chí Phùng Đức Chiến, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy.

Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Quốc Chung và Trưởng ban Tổ chức Tỉnh ủy Phùng Đức Chiến trao Quyết định cho Thường trực Thành ủy Từ Sơn.

Theo Quyết định số 293 ngày 28 tháng 10 năm 2021 của Tỉnh ủy Bắc Ninh, Ban Thường vụ Tỉnh ủy quyết định đổi tên Đảng bộ thị xã Từ Sơn thành Đảng bộ thành phố Từ Sơn trên cơ sở 5.795 đảng viên và 58 Chi, Đảng bộ cơ sở của Đảng bộ thị xã Từ Sơn nhiệm kỳ 2020-2025. Chuyển đổi các chức danh Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thị xã Từ Sơn; Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra; Bí thư và Phó Bí thư Thị ủy Từ Sơn sang thành chức danh Ủy viên Ban Chấp hành Đảng bộ thành phố Từ Sơn;  Ủy viên Ban Thường vụ, Ủy viên Ủy ban Kiểm tra; Bí thư và Phó Bí thư Thành ủy Từ Sơn nhiệm kỳ 2020 -2025. Quyết định có hiệu lực từ ngày 1-11-2021.
Trao Quyết định cho Đảng bộ thành phố Từ Sơn, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh Nguyễn Quốc Chung ghi nhận, chúc mừng những thành tích mà Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố đạt được thời gian qua. Bước sang giai đoạn phát triển mới, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy đề nghị toàn Đảng bộ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất thực hiện tốt nhiệm vụ xây dựng Đảng, hệ thống chính trị trong sạch, vững mạnh, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ đề ra, để thành phố Từ Sơn phát triển giàu mạnh, văn minh, hiện đại, sáng, xanh, sạch đẹp là một thành phố đáng sống.
Thay mặt Đảng bộ thành phố Từ Sơn, đồng chí Lê Xuân Lợi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy trân trọng cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ của Tỉnh ủy-HĐND-UBND-Ủy ban MTTQ tỉnh đối với sự phát triển của thành phố, xin hứa sẽ phát huy hơn nữa tinh thần đoàn kết, thống nhất, xây dựng Đảng bộ trong sạch, vững mạnh và thành phố ngày càng phát triển.

Đào Khoa
Vui lòng nhập nhiều hơn 5 tin để hiển thị!