Chương trình nghệ thuật “Chào mừng thành phố trẻ Từ Sơn”

02/11/2021 09:10 Số lượt xem: 20

Tối 1-11, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Từ Sơn tổ chức Chương trình nghệ thuật “Chào mừng thành phố trẻ Từ Sơn”.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Từ Sơn.

Dự Chương trình có các đồng chí: Nguyễn Quốc Chung, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Dự khuyết Trung ương Đảng, Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh. Các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Đình Lợi, Chủ tịch Ủy ban MTTQ tỉnh; Ngô Văn Liên, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; các đồng chí nguyên lãnh đạo huyện Tiên Sơn (cũ) và thị xã Từ Sơn qua các thời kỳ; lãnh đạo các sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh và huyện Tiên Du; các đồng chí lãnh đạo đang công tác tại các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tỉnh, các tướng lĩnh là con em quê hương Từ Sơn; đại diện các phòng, ban, ngành, địa phương và một số tập đoàn, doanh nghiệp trên địa bàn thành phố Từ Sơn.

huyện Tiên Sơn (cũ) và Từ Sơn qua các thời kỳ.

Phát biểu chào mừng thành lập thành phố Từ Sơn, đồng chí Lê Xuân Lợi, Tỉnh ủy viên, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố Từ Sơn nhấn mạnh: Những thành quả Từ Sơn đạt được trong thời gian qua là kết tinh của tinh thần đoàn kết, nhất trí với quyết tâm chính trị cao của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân của huyện Tiên Sơn (cũ) và của Từ Sơn ngày nay. Bước sang giai đoạn phát triển mới, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố Từ Sơn tiếp tục phát huy truyền thống quê hương văn hiến, anh hùng, cách mạng, đoàn kết, thống nhất, phát huy lợi thế, chủ động nắm bắt các cơ hội phát triển, xây dựng thành phố ngày càng giàu đẹp, văn minh, góp phần quan trọng cùng toàn tỉnh thực hiện thắng lợi mục tiêu sớm đưa Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương.

Các đồng chí lãnh đạo các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể tỉnh là con em quê hương Từ Sơn

chúc mừng Đảng bộ, chính quyền và nhân dân thành phố.

Nhân dịp này, Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ thành phố Từ Sơn tặng hoa tri ân các đồng chí lãnh đạo của huyện Tiên Sơn (cũ) và Từ Sơn qua các thời kỳ.

Chương trình nghệ thuật chào mừng thành phố trẻ Từ Sơn gồm 3 chương: Miền văn hiến-đất thi ca, Từ Sơn-khát vọng-tỏa sáng và Đất nước tình yêu, với các tác phẩm ca múa nhạc đặc sắc như: Bắc Ninh-Kinh Bắc; Gửi về Quan họ; Hát về Từ Sơn; Khúc hát làng nghề; Bình minh trên thành phố Từ Sơn…

Một tiết mục nghệ thuật tại chương trình.

Xuân Me
Vui lòng nhập nhiều hơn 5 tin để hiển thị!