Trưởng Ban Tổ chức T.Ư Phạm Minh Chính thăm, tặng quà Tết tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành

08/02/2021 16:00 Số lượt xem: 13

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng 8-2, đồng chí Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức T.Ư đến thăm và tặng quà cho các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành. Cùng đi có các đồng chí: Đào Hồng Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy; Nguyễn Nhân Chiến, nguyên Ủy viên T.Ư Đảng, nguyên Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Ngọ Duy Hiểu, Phó Chủ tịch Tổng LĐLĐ Việt Nam.

Các đồng chí: Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính trị, Trưởng Ban Tổ chức T.Ư; Đào Hồng Lan,

Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy trao quà Tết cho các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm.

Thay mặt lãnh đạo Đảng, Nhà nước, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức T.Ư Phạm Minh Chính ân cần thăm hỏi, động viên, trao tặng quà, bày tỏ sự tri ân sâu sắc và khẳng định sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, có công lao to lớn của các thế hệ cha anh đi trước, bà Mẹ Việt Nam Anh hùng, Anh hùng Liệt sĩ đã hi sinh vì Tổ quốc, các thương binh, bệnh binh, trong đó có các đồng chí tại Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành; chúc các thương binh, bệnh binh luôn luôn giữ vững phẩm chất của “Bộ đội cụ Hồ”, “Thương binh tàn nhưng không phế”, cùng gia đình sống vui, sống khỏe, sống lạc quan, vượt qua bệnh tật, đoàn kết, gắn bó, quan tâm giúp đỡ nhau vươn lên trong cuộc sống.

Đối với tỉnh Bắc Ninh, đồng chí Trưởng Ban Tổ chức T.Ư Phạm Minh Chính nhấn mạnh, đây vừa là vinh dự, trách nhiệm, tình cảm, đề nghị cấp ủy Đảng, chính quyền các cấp trong tỉnh tiếp tục quan tâm thực hiện tốt chế độ chính sách, chăm lo nâng cao hơn nữa đời sống vật chất và tinh thần, đồng thời lắng nghe, giải quyết kịp thời những khó khăn, vướng mắc, nguyện vọng chính đáng của các thương binh, bệnh binh, cũng như các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng nói chung, nhằm bù đắp một phần những hi sinh, cống hiến của các đồng chí đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc.

Nhân dịp này, Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ tỉnh, Tổng LĐLĐ Việt Nam và huyện Thuận Thành có nhiều phần quà ý nghĩa trao tặng cho các thương binh, bệnh binh tại Trung tâm.

Trung tâm Điều dưỡng Thương binh Thuận Thành được thành lập năm 1965, trải qua hơn 50 năm, đơn vị đã tiếp nhận, quản lý, giải quyết chế độ chính sách cho hơn 1 nghìn lượt thương binh, bệnh binh. Trung tâm hiện đang nuôi dưỡng, chăm sóc, điều trị 94 thương binh, bệnh binh nặng có tỉ lệ thương tật từ 81% trở lên.

Nhóm PV
Nguồn: Báo Bắc Ninh Điện tử