Trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh

16/11/2020 15:53 Số lượt xem: 33

Chiều 16- 11, đồng chí Vương Quốc Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh.

Đồng chí Vương Quốc Tuấn, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Phó Chủ tịch UBND tỉnh

trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh cho đồng chí Nguyễn Tiến Nghị.

Lãnh đạo Sở Nội vụ công bố Quyết định số 1533/QĐ- UBND tỉnh, ngày 10- 11- 2020 về việc bổ nhiệm ông Nguyễn Tiến Nghị, Trưởng phòng Thời sự giữ chức Phó Giám đốc Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh. Thời hạn bổ nhiệm là 5 năm; hưởng phụ cấp chức vụ lãnh đạo hệ số 0,7.

Trao Quyết định và giao nhiệm vụ cho tân Phó Giám đốc Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Vương Quốc Tuấn nhấn mạnh: Trên cương vị công tác mới, đồng chí Nguyễn Tiến Nghị nhanh chóng tiếp cận, nắm chắc và bao quát công việc nhằm tham mưu kịp thời, hiệu quả trên lĩnh vực được phân công; tiếp tục nỗ lực, trau dồi kinh nghiệm, nêu cao tinh thần trách nhiệm, dám nghĩ, dám làm; có tư duy và cách nhìn, cách làm, xử lý công việc đúng tầm, tạo đột phá trong công tác; trở thành hạt nhân đoàn kết, thống nhất để cùng với tập thể lãnh đạo, cán bộ, phóng viên, biên tập viên và người lao động Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Bày tỏ niềm vinh dự khi được tín nhiệm bổ nhiệm vị trí công tác mới, đồng chí Nguyễn Tiến Nghị cảm ơn sự quan tâm, giúp đỡ, tạo điều kiện của tỉnh cũng như của Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh trong thời gian qua. Với phương châm “Đoàn kết- trí tuệ- đổi mới”, tân Phó Giám đốc Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh hứa sẽ tích cực học hỏi, phát huy năng lực, trí tuệ và bản lĩnh chính trị để nắm bắt công việc nhanh nhất, cùng với tập thể Đài Phát thanh- Truyền hình tỉnh đoàn kết, nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ, góp sức xây dựng đơn vị ngày càng vững mạnh, phát triển.

Nguyên Đức