Lãnh đạo tỉnh gặp mặt các cơ quan báo chí T.Ư và địa phương

20/06/2020 18:30 Số lượt xem: 30
Nhân kỷ niệm 95 năm Ngày Báo chí cách mạng Việt Nam (21/6/1925 - 21/6/2020), chiều 19-6, tỉnh Bắc Ninh tổ chức gặp mặt cán bộ, phóng viên các cơ quan báo chí T.Ư và địa phương.

Các đồng chí: Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; Nguyễn Hương Giang, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; Tạ Đăng Đoan, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; đại diện cán bộ, phóng viên của các cơ quan báo chí T.Ư, văn phòng thường trú, văn phòng đại diện tại tỉnh và các cơ quan báo chí của tỉnh dự.

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phong nhấn mạnh: Sau hơn 23 năm tái lập, Bắc Ninh đạt được những thành tựu nổi bật, toàn diện trên tất cả các lĩnh vực. Kết quả đó có sự đóng góp tích cực của các cơ quan thông tấn, báo chí T.Ư và địa phương; mong muốn trong thời gian tới, các cơ quan báo chí T.Ư và địa phương, đội ngũ những người làm báo tiếp tục đồng hành cùng Đảng bộ, chính quyền, nhân dân trong tỉnh thực hiện thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế-xã hội, không ngừng cải thiện, nâng cao đời sống vật chất, tinh thần cho nhân dân; tuyên truyền, quảng bá, giới thiệu hình ảnh, những giá trị văn hóa tốt đẹp về đất và người Bắc Ninh đến bạn bè trong nước, quốc tế. Năm 2020, các cơ quan báo chí tập trung thực hiện tốt công tác tuyên truyền phục vụ Đại hội Đảng bộ các cấp, nhiệm kỳ 2020-2025, tiến tới Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng.

Xuân Me
Nguồn: Báo Bắc Ninh Điện tử