Lãnh đạo tỉnh dâng hương tưởng niệm các Anh hùng Liệt sỹ

10/02/2021 08:00 Số lượt xem: 15

Ngày 9-2 (tức ngày 28 tháng Chạp năm Canh Tý), tại Đài tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ tỉnh, đoàn đại biểu Tỉnh ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ, Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh do đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn dâng hương tưởng niệm các Anh hùng liệt sĩ nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021.

Trong không khí trang nghiêm, Đoàn đại biểu thành kính dâng hương, hoa, dành một phút mặc niệm tưởng nhớ công lao của các Anh hùng liệt sĩ đã anh dũng hy sinh vì độc lập dân tộc, vì hạnh phúc nhân dân. Vòng hoa của Đoàn mang dòng chữ “Đời đời nhớ ơn các Anh hùng Liệt sĩ”. Những năm qua, thực hiện đường lối của Đảng, với tinh thần tự lực, tự cường, năng động, sáng tạo, Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đạt được nhiều thành tựu quan trọng trên các lĩnh vực. Phát huy truyền thống cách mạng của quê hương,  Đảng bộ, chính quyền và nhân dân trong tỉnh nguyện đoàn kết, thống nhất, tiếp bước cha anh, vượt qua mọi khó khăn, đẩy mạnh các phong trào thi đua yêu nước, quyết tâm hoàn thành thắng lợi các mục tiêu, nhiệm vụ, xây dựng tỉnh Bắc Ninh ngày càng giàu đẹp, văn minh.

Hoài Phương