Các đồng chí Thường trực Tỉnh ủy dự và trao Huy hiệu Đảng tại thành phố Bắc Ninh và thị xã Từ Sơn

30/08/2018 09:59 Số lượt xem: 45

Ngày 29-8, đồng chí Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên T.Ư Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh dự và trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Tiền An (thành phố Bắc Ninh). Cùng dự có các đồng chí Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy: Nguyễn Văn Hùng, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy; Vương Quốc Tuấn, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh.

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến trao Huy hiệu 70 tuổi Đảng

cho đảng viên Nguyễn Thị Lưu, Chi bộ 4, phường Tiền An (thành phố Bắc Ninh).

Đợt 2-9, Đảng bộ phường Tiền An có 16 đảng viên được trao tặng Huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng trở lên. Trong đó, có 1 đảng viên 70 năm tuổi Đảng là đồng chí Nguyễn Thị Lưu, sinh năm 1928; 1 đảng viên 55 năm tuổi Đảng là đồng chí Phạm Đăng Sông, sinh năm 1941; 4 đồng chí 50 năm tuổi Đảng; 4 đồng chí 45 năm tuổi Đảng; 2 đồng chí 40 năm tuổi Đảng và 4 đồng chí 30 năm tuổi Đảng.
Phát biểu tại buổi lễ, Bí thư Tỉnh ủy Nguyễn Nhân Chiến đánh giá cao và bày tỏ sự trân trọng những cống hiến của các đồng chí đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng đợt này. Đây là vinh dự của Đảng bộ phường Tiền An và cá nhân các đảng viên được ghi nhận trong quá trình công tác, rèn luyện, phấn đấu.  Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy mong muốn với kinh nghiệm thực tiễn, các đồng chí đảng viên tiếp tục cống hiến cho sự nghiệp xây dựng Đảng, là tấm gương sáng để các thế hệ đảng viên trẻ học tập và noi theo; đề nghị Đảng bộ, chính quyền, nhân dân phường Tiền An tiếp tục đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước, góp phần xây dựng thành phố Bắc Ninh nói riêng và tỉnh nói chung ngày càng phát triển, phấn đấu mục tiêu xây dựng tỉnh trở thành thành phố trực thuộc T.Ư vào năm 2022.
Cùng ngày, đồng chí Nguyễn Tử Quỳnh, Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh dự và trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Suối Hoa (thành phố Bắc Ninh). Cùng dự có đồng chí Vương Quốc Tuấn, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy Bắc Ninh.

Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Trần Văn Tuấn, Chi bộ khu phố 3, Đảng bộ phường Suối Hoa (thành phố Bắc Ninh).

Đợt 2-9 năm nay, Đảng bộ phường Suối Hoa có 19 đồng chí được nhận Huy hiệu từ 30 năm tuổi Đảng trở lên, trong đó có 1 đồng chí được nhận Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng là đảng viên Trần Văn Tuấn, sinh năm 1930, Chi bộ khu phố 3. Cùng với đó có 5 đồng chí được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 5 đồng chí 45 năm tuổi Đảng, 1 đồng chí 40 năm tuổi Đảng, 7 đồng chí 30 năm tuổi Đảng. Tính đến nay, Đảng bộ phường Suối Hoa đã có gần 400 lượt đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng.
Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Tử Quỳnh khẳng định việc trao Huy hiệu Đảng là phần thưởng của Đảng tôn vinh những cống hiến, đóng góp của các đồng chí đảng viên với sự nghiệp cách mạng của Đảng, của dân tộc, đó là vinh dự, tự hào của bản thân, gia đình, dòng họ, Đảng bộ địa phương các đảng viên; đề nghị các đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng cũng như các đảng viên trong toàn Đảng bộ phường tiếp tục phát huy tính tiền phong, là tấm gương đi đầu trong công tác tuyên truyền, vận động nhân dân thực hiện tốt các chủ trương, đường lối, chính sách, pháp luật của Đảng, Nhà nước, nhiệm vụ địa phương; Đảng bộ, chính quyền, nhân dân phường Suối Hoa phát huy tinh thần đoàn kết, thống nhất, góp phần vào xây dựng phường nói riêng, thành phố Bắc Ninh nói chung ngày càng phát triển giàu mạnh, văn minh, hiện đại. Đồng chí Chủ tịch UBND tỉnh cũng thông tin nhanh về những thành tựu cơ bản của tỉnh đạt được sau nửa nhiệm kỳ thực hiện Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh lần thứ XIX (nhiệm kỳ 2015-2020) và những mục tiêu, định hướng lớn của tỉnh trong thời gian tiếp theo tới các đồng chí cán bộ, đảng viên phường Suối Hoa.
Đồng chí Đào Hồng Lan, Ủy viên Dự khuyết T.Ư Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy dự và trao Huy hiệu Đảng tại Đảng bộ phường Tân Hồng (thị xã Từ Sơn).

Phó Bí thư Tỉnh ủy Đào Hồng Lan trao Huy hiệu 70 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Chu Văn Tuân thuộc Chi bộ khu phố Nội Trì, Đảng bộ phường Tân Hồng (thị xã Từ Sơn).

 

PV XDĐ
Nguồn: Báo Bắc Ninh Điện tử